Đại hội Chi đoàn Sở Xây dựng Bình Định lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019
Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Xây dựng, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Định. Ngày 09/3/2017, BCH Chi đoàn Sở Xây dựng tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Phó Bí thư Đảng ủy Sở chúc mừng BCH Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2019

Đến dự và chỉ đạo đại hội: Về phía đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Cảnh Miên – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Về phía Sở Xây dựng có đồng chí Trần Viết Bảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Võ Thanh Tín – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Sở, các đồng chí trong cấp ủy của các chi bộ 1, 2, 3, 4, các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn qua các thời kỳ và cùng với hơn 29 đoàn viên, thanh niên thuộc Chi đoàn Sở Xây dựng.

Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gốm 03 đồng chí để điều hành Đại hội, lãnh đạo việc bầu cử và giải quyết những vấn đề có liên quan phát sinh trong quá trình đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Văn Công Lập – thay mặt BCH Chi đoàn khóa VI, đọc báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017. Báo cáo đã trình bày được những ưu điểm, thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ đến. Báo cáo cũng đã thể hiện được bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, phát huy sự sáng tạo và năng động của tuổi trẻ và quyết tâm trong nhiệm vụ xây dựng tổ chức Đoàn của Sở ngày càng phát triển vững mạnh, đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan Sở Xây dựng vững mạnh.

Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, hết sức có ý nghĩa và thiết thực của đồng chí Trần Viết Bảo – Phó Bí thư đảng ủy, cùng với những góp ý chân thành, sâu sắc của đồng chí Nguyễn Cảnh Miên – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Đại hội cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp, tham luận của các đồng chí đoàn viên. Các ý kiến tham luận đều là những chia sẻ thiết thực gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên của Sở. Đồng chí Nguyễn Quốc Đại thay mặt Đoàn Chủ tịch chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy Sở và Đoàn cấp trên. Đồng thời, xin tiếp thu các ý kiến đóng góp, huấn thị tại đại hội và bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ đến để triển công tác đoàn và phong trào thanh niên đạt kết quả cao nhất.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã biểu quyết nhất trí cao, thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Đồng thời, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 05 đồng chí, đảm bảo phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, đủ trình độ năng lực và uy tín để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chương trình công tác của Đoàn trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Quốc Đại thay mặt cho BCH khóa VII cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn và coi đây là một vinh dự cũng như một trách nhiệm lớn lao mà Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở và toàn thể đoàn viên, thanh niên đã tin tưởng, gửi gắm và xin quyết tâm cùng với BCH và toàn thể đoàn viên cùng nhau ra sức phấn đấu để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị nhân sự tham dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Đại hội cũng đã tổ chức bầu ra 02 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí là đại biểu dự khuyết để tham dự đại hội.

Với phương châm đổi mới, dân chủ, Đại hội Chi đoàn Sở xây dựng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2019 diễn ra thành công tốt đẹp.

Dinhhoa-HTKT  (Cập nhật ngày 09-03-2017)