Phổ biến, hướng dẫn kê khai và lập hồ sơ xét, cấp chứng chỉ năng lực hoạt động
Ngày 13/10/2017, Sở Xây dựng đã tổ chức buổi “Phổ biến, hướng dẫn kê khai và lập hồ sơ xét, cấp chứng chỉ năng lực hoạt động” cho các tổ chức có nhu cầu và đang tham gia hoạt động xây dựng có trụ sở tại tỉnh Bình Định. Buổi phổ biến, hướng dẫn đã thu hút hơn 40 tổ chức cử đại điện về tham dự.

Tại buổi hướng dẫn, đại diện Phòng Quản lý xây dựng đã trình bày các nội dung quan trọng phục vụ việc kê khai và lập hồ sơ xét, cấp chứng chỉ năng lực hoạt động cho các tổ chức đảm bảo phù hợp theo các quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, một số thắc mắc của các đơn vị liên quan đến việc lập hồ sơ cũng đã được giải đáp rõ ràng, cụ thể.

Qua buổi hướng dẫn, Sở Xây dựng hy vọng chất lượng hồ sơ xét, cấp chứng chỉ năng lực do các tổ chức lập sẽ đảm bảo chất lượng, đúng quy định, qua đó rút ngắn thời gian cho việc xét, cấp chứng chỉ.

Đối với các tổ chức không có điều kiện để tham dự có thể tải về bài hướng dẫn và các mẫu kê khai có liên quan theo đường dẫn dưới đây.

- Nội dung bài thuyết trình hướng dẫn:

+ Phần 1 (cơ sở pháp lý).

+ Phần 2 (Hướng dẫn kê khai từng lĩnh vực và lập hồ sơ năng lực).

+ Phần 3 (hướng dẫn lập hồ sơ năng lực).

Mẫu kê khai năng lực

BHP-P.QLXD&VLXD  (Cập nhật ngày 23-10-2017)