Sở Xây Dựng Bình Định
Ngày 03/7/2018, UBND tỉnh phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Điểm bến tàu du lịch biển và sinh thái, dịch vụ du lịch, phường Thị Nại, thành phố Quy Nhơn.

Mục tiêu của đồ án nhằm cụ thể hóa định hướng phát tỉiển du lịch tại thành phố Quy Nhơn; Tạo điểm vui chơi, giải trí cho du khách và người dân trong thành phố; Xây dựng điểm trung chuyển phục vụ người dân và khách du lịch tham quan trên biển; đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ du lịch trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.
Tổng diện tích bến tàu khoảng 1,203ha; bao gồm các khu chức năng: Khu trưng bày mua sắm kết hợp nhà hàng, khu chờ tàu; sân bãi, đường nội bộ và cây xanh trang trí.
Chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại Khoáng sản Tấn Phát sẽ tổ chức xây dựng, kinh doanh khai thác Điểm bến tàu theo đúng quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 được duyệt./.

Mục tiêu của đồ án nhằm cụ thể hóa định hướng phát triển du lịch tại thành phố Quy Nhơn; Tạo điểm vui chơi, giải trí cho du khách và người dân trong thành phố; Xây dựng điểm trung chuyển phục vụ người dân và khách du lịch tham quan trên biển; đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ du lịch trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Tổng diện tích điểm bến tàu khoảng 1,203ha; bao gồm các khu chức năng: Khu trưng bày mua sắm kết hợp nhà hàng, khu chờ tàu; sân bãi, đường nội bộ và cây xanh trang trí.

Chủ đầu tư là Công ty TNHH Thương mại Khoáng sản Tấn Phát sẽ tổ chức xây dựng, kinh doanh, khai thác Điểm bến tàu theo đúng quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 được duyệt./.

Phòng QH-KT  (Cập nhật ngày 13-07-2018)