Giải bóng đá giao lưu giữa Chi đoàn Sở Xây dựng và Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND tỉnh
Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), ngày 20/4/2019 Chi đoàn Sở Xây dựng phối hợp với Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND tỉnh tổ chức giải bóng đá giao lưu nhằm tạo sân chơi cho đoàn viên thanh niên, gắn kết thanh niên giữa 2 cơ quan, phát huy tinh thần thể dục, thể thao trong đoàn viên thanh niên.

Đến tham dự buổi giao lưu có ông Trần Trọng Triêm - Phó Chánh Văn phòng, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ UBND tỉnh, ông Lê Đăng Tuấn Phó Giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn Sở Xây dựng cùng toàn thể đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn của 2 cơ quan.

Trận đấu bóng đá được diễn ra hết sức kịch tính với kết quả 3-3 trong thời thời gian chính của trận đấu và phải xác định đội thắng cuộc bằng loạt đá luân lưu kịch tính. Kết thúc trận đấu phần thắng nghiên về đội bóng đến từ Sở Xây dựng nhờ các pha dứt điểm thành công của cầu thủ Lê Đăng Tuấn (Phó giám đốc Sở), Đặng Vũ Văn (Trưởng phòng Quản lý Xây dựng và Vật liệu Xây dựng), Trần Quang Minh (Phó trưởng phòng Hạ tầng kỹ thuật), Nguyễn Văn Khánh (Trưởng phòng Phát triển đô thị), Trần Minh Quang và Phan Tấn Duy (Chuyên viên phòng Quy hoạch - Kiến trúc).

Buổi giao lưu bóng đá đã được diễn ra thành công tốt đẹp, thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao trong mỗi đoàn viên thanh niên giúp rèn luyện sức khoẻ nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác. Ngoài ra hoạt động còn góp phần thúc đẩy sự tham gia của đoàn viên thanh niên, giúp đoàn viên thanh niên cảm thấy hào hứng khi được tham gia.

Trong thời gian tới, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Xây dựng sẽ tiếp tục tích cực tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, sáng tạo kỹ thuật, văn hoá văn nghệ để thúc đẩy tinh thần thanh niên, giúp đoàn viên thanh niên mạnh dạn hơn trong việc tham gia các hoạt động đoàn, hoàn thiện bản thân nhằm phục vụ tốt hơn cho cơ quan, cho xã hội.

Dinhhoa-HTKT  (Cập nhật ngày 23-04-2019)