TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các tin khác
  Đang online:
  Số lượt truy cập:
Văn phòng Điện tử SXD
Địa chỉ tiếp nhận, xử lý phản ảnh về hành chính
Công bố tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008
Năng lực các phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng
Danh sách cá nhân được cấp CCHN hoạt động xây dựng
Danh sách cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề về nhà đất.
Chung cư Hoàng Văn Thụ
Hội Kiến trúc sư Bình Định
Hội Xây dựng Bình Định
Cổng thông tin điện tử Bình Định
Trang thông tin chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh
Công báo của UBND tỉnh BÌnh Định
Đăng ký công trình, sản phẩm xây dựng chất lượng cao
Thực hiện ý kiến của Ban chỉ đạo cuộc vận động đảm bảo chất lượng công trình và sản phẩm xây dựng - Bộ Xây dựng tại Công văn số 510/BXD-BCĐCLC ngày 29/3/2010.

Ngày 19.4, Sở Xây dựng đã có thông báo đến các doanh nghiệp xây dựng, sản xuất VLXD, cơ khí xây dựng có nhu cầu đăng ký xét công nhận công trình, sản phẩm xây dựng; đơn vị, tập thể, cá nhân đảm bảo và đạt chất lượng cao tiến hành lập hồ sơ và gửi về thường trực Ban chỉ đạo công trình chất lượng cao (Cục giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng - Bộ Xây dựng) để xét công nhận.

Điều kiện đăng ký, thủ tục đăng ký và hồ sơ đề nghị xét duyệt theo quy định của Quy chế đánh giá và công nhận công trình, sản phẩm xây dựng đạt chất lượng cao của ngành Xây dựng trong kế hoạch 5 năm 2006 - 2010 ban hành kèm theo Quyết định số 1547/QĐ-BCĐ ngày 13/11/2006 của Ban chỉ đạo công trình, sản phẩm xây dựng chất lượng cao.

Thời hạn đăng ký đến ngày 30/5/2010.

Kim Hùng  (Cập nhật ngày 27-04-2010)