Thực hiện Quyết định số 4750/QĐ-UBND ngày 19/11/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh v/v Chuyển giao nhiệm vụ và phê duyệt Đề án giải thể Trung tâm Phát triển nhà và Tư vấn xây dựng trực thuộc Sở Xây dựng; Theo đó, kể từ ngày 01/12/2020, nhiệm vụ quản lý và phát triển quỹ nhà thuộc sở hữu nhà nước của Trung tâm Phát triển nhà và Tư vân xây dựng đã được chuyển giao cho Trung tâm Quy hoạch và Kiếm định xây dựng trực thuộc Sở Xây dựng tiếp nhận và tổ chức thực hiện.
thong bao
       Sở Xây dựng thông báo cho các Tổ chức, cá nhân, các Hộ gia đình đang thuê, sứ dụng nhà ở thuộc sở hữu nhà nước được biết để liên hệ giao dịch, như sau:
       - Đơn vị quản lý cho thuê nhà ở thuộc sở hữu nhà nước: Trung tâm Quy hoạch và Kiểm định xây dựng.
       - Giám đốc Trung tâm: Ông Nguyễn Văn Tâm.
       - Địa chỉ liên hệ: Số 505 đường Trần Hưng Đạo, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
       - Điện thoại liên hệ: 056.3827293.
       Xin trân trọng thông báo./.

Tác giả bài viết: Thanh Quang - VPS