Mời tham gia gói thầu tư vấn khảo sát, thu thập thông tin để điều chỉnh, bổ sung cơ sở dữ liệu gốc và xác định đơn giá nhà cửa, vật kiến trúc và mồ mả trên địa bàn tỉnh năm 2023.
hinh anh thong bao
Ngày 21/3/2023, Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định ký ban hành Quyết định số 74/QĐ-SXD ngày 21/3/2023 về việc phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu tư vấn khảo sát, thu thập thông tin để điều chỉnh, bổ sung cơ sở dữ liệu gốc và xác định đơn giá nhà cửa, vật kiến trúc và mồ mả trên địa bàn tỉnh năm 2023, với nội dung cụ thể như sau:
1.
Tên gói thầu: Tư vấn khảo sát, thu thập thông tin để điều chỉnh, bổ sung cơ sở dữ liệu gốc và xác định đơn giá nhà cửa, vật kiến trúc và mồ mả trên địa bàn tỉnh năm 2023.
2. Nguồn vốn: Ngân sách nhà nước.
3. Hình thức lựa chọn nhà thầu: Chỉ định thầu
4. Phương thức lựa chọn nhà thầu: Thương thảo hợp đồng.
5. Loại hợp đồng: Trọn gói.
6. Thời gian thực hiện: 10 ngày (kể từ tháng 3/2023)
Sở Xây dựng
 Bình Định trân trọng kính mời các đơn vị tư vấn có đủ điều kiện năng lực và kinh nghiệm theo quy định gửi hồ sơ
gồm: Bản chính hồ sơ năng lực (chứng minh năng lực, kinh nghiệm của tổ chức và các cá nhân tham gia tư vấn đảm bảo theo quy định tại Nghị định số 15/2021/NĐ-CP của Chính phủ) và dự toán sơ bộ tổng mức giá trị tư vấn (theo đề cương gửi kèm) đến Sở Xây dựng tỉnh Bình Định (địa chỉ số 32 Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) để tham gia thực hiện gói thầu.
Vì thời gian thực hiện gấp rút để đảm bảo theo kế hoạch trọng tâm được UBND tỉnh ban hành tại Quyết định số 522/QĐ-UBND ngày 28/02/2023, do đó đề nghị các đơn vị tư vấn gửi hồ sơ tham gia thực hiện gói thầu đến Sở Xây dựng Bình Định trước ngày 24/3/2023 để làm cơ sở xem xét, lựa chọn nhà thầu; quá thời hạn nêu trên hồ sơ sẽ không được xem xét, lựa chọn.
Sở Xây dựng Bình Định rất mong nhận được sự quan tâm tham dự của các đơn vị./.

Tác giả bài viết: KHOA-QLXD