Ngày 01/8/2022, tại Văn phòng UBND phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn, Đoàn thanh tra thực hiện công bố Quyết định số 265/QĐ-SXD ngày 26/7/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định.
TQ
Tham dự buổi công bố, về phía đại diện UBND phường Tam Quan với sự có mặt của ông Nguyễn Văn Hóa - Chủ tịch UBND phường, ông Nguyễn Hoàng Nhật – Phó Chủ tịch, cùng cán bộ Địa chính và Tài chính Kế hoạch; về phía Sở Xây dựng có đầy đủ các thành viên trong Đoàn thanh tra, người thực hiện giám sát Đoàn thanh tra.
Tại buổi công bố, ông Phan Dương Hoàng Vũ - Trưởng Đoàn thanh tra đọc toàn văn Quyết định số 265/QĐ-SXD ngày 26/7/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định về việc thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về hoạt động đầu tư xây dựng các dự án, công trình do UBND phường Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn làm đại diện Chủ đầu tư và công tác quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn phường Tam Quan; phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch thanh tra; nhiệm vụ Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. Người thực hiện giám sát của cơ quan tiến hành thanh tra đọc toàn văn Quyết định số 267/QĐ-SXD ngày 26/7/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định về việc giám sát hoạt động của Đoàn thanh tra. Thời hạn thanh tra là 20 ngày làm việc thực tế, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.
Sau khi nghe công bố Quyết định thanh tra, đại diện lãnh đạo UBND phường Tam Quan thống nhất thực hiện theo Quyết định số 265/QĐ-SXD ngày 26/7/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định; đồng thời sẽ hợp tác với Đoàn thanh tra và tạo mọi điều kiện để Đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Thanh tra Sở