Ngày 22/01/2021 UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 298/QĐ-UBND Công bố Danh mục văn bản quy phạm pháp luật của HĐND, UBND tỉnh hết hiệu lực toàn bộ và hết hiệu lực một phần năm 2020.
       Theo đó, số văn bản quy phạm pháp luật thuộc phạm vi, chức năng quản lý của các Sở, ngành đã hết hiệu lực toàn bộ gồm 37 văn bản (Phụ lục 1 kèm theo Quyết định số 298/QĐ-UBND); số văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực một phần gồm34 văn bản (Phụ lục 2 kèm theo Quyết định số 298/QĐ-UBND).
       Theo Quyết định trên, số văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Sở Xây dựng đã hết hiệu lực toàn bộ gồm 07 văn bản, số văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực một phần gồm 06 văn bản. Các văn bản thay thế, sửa đổi các văn bản trên đã được Sở Xây dựng tham mưu UBND tỉnh ban hành trong năm 2020 (chi tiết theo Phụ lục 1 và 2 kèm theo Quyết định số 298/QĐ-UBND).
       Sở Xây dựng thông báo cho các cơ quan, tổ chức và cá nhân biết để thực hiện theo đúng quy định./.

Nguồn tin: Quyết định số 298/QĐ-UBND