Cung cấp chữ ký số công cộng trên dịa bàn tỉnh.

Thứ tư - 06/12/2023 10:04
Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ công dân trong giải quyết thủ tục hành chính, Sở Thông tin và Truyền thông đã ban hành văn bản số 1543/STTTT-BCVT&CNTT ngày 05/12/2023 về việc triển khai chữ ký số công cộng trên địa bàn tỉnh Bình Định, cụ thể như sau:
hình ảnh cấp chữ ký số

Phối hợp triển khai các hoạt động truyền thông, tư vấn, giới thiệu về việc ứng dụng các giải pháp ký số từ xa cho người dân trên địa bàn tỉnh Bình Định sử dụng trong các dịch vụ công của tỉnh do các đơn vị CA công cộng là thành viên của Câu lạc bộ Chữ ký số và giao dịch điện tử Việt Nam cung cấp.
Sở Xây dựng cung cấp danh mục các đơn vị  hỗ trợ cung cấp dịch vụ ký số miễn phí  từ xa cho các cá nhân là người dân trên địa bàn tỉnh Bình Định đăng ký sử dụng để thực hiện các giao dịch trực tuyến.
Gói cước có hiệu lực trong vòng 01 năm kể từ ngày cấp;
Thời gian áp dụng cho các đối tượng đăng ký mới từ 22/9/2023 đến 22/9/2024.
Kèm theo Biên bản ghi nhớ tỉnh Bình Định với các đơn vị cung cấp dịch vụ ký số miễn phí

Tác giả bài viết: Nhựng - Văn phòng