Xử phạt vi phạm hành chính công trình Nhà máy sản xuất nhiên liệu sinh học rắn Hoài Nhơn, tại lô A3, cụm công nghiệp Hoài Tân, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. xây dựng không phép

Thứ năm - 28/07/2022 22:33
Ngày 29/7/2022 Sở Xây dựng ban hành văn bản số 2021/SXD-TTra V/v xử phạt vi phạm hành chính công trình Nhà máy sản xuất nhiên liệu sinh học rắn Hoài Nhơn, đang thi công tại lô A3, cụm công nghiệp Hoài Tân, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
Theo đó đề nghị Chủ tịch UBND thị xã Hoài nhơn xử lý vi phạm hành chính đói với Công ty TNHH Năng lượng xanh Hà Tiên. Địa chỉ trụ sở chính: Cụm công nghiệp Hoài Tân, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
Số GCN đăng ký đầu tư/doanh nghiệp hoặc GP thành lập/đăng ký hoạt động: 4101566977; ngày cấp: 03/7/2020, đăng ký thay đổi lần thứ 02 ngày 19/8/2020; nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định.
Công ty TNHH Năng lượng xanh Hà Tiên tổ chức thi công xây dựng các hạng mục công trình bao gồm: hạng mục Kho thành phẩm và hạng mục Xưởng chế biến thuộc dự án Nhà máy sản xuất nhiên liệu sinh học rắn Hoài Nhơn không có giấy phép xây dựng mà theo quy định phải có giấy phép xây dựng. Cụ thể:
- Tổ chức thi công xây dựng hạng mục Kho thành phẩm thuộc dự án Nhà máy sản xuất nhiên liệu sinh học rắn Hoài Nhơn tại lô A3, cụm công nghiệp Hoài Tân, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
- Tổ chức thi công xây dựng hạng mục Xưởng chế biến thuộc dự án Nhà máy sản xuất nhiên liệu sinh học rắn Hoài Nhơn tại lô A3, cụm công nghiệp Hoài Tân, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
Biện pháp khắc phục hậu quả: Yêu cầu Công ty TNHH Năng lượng xanh Hà Tiên dừng thi công xây dựng công trình. Trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, Công ty TNHH Năng lượng xanh Hà Tiên phải hoàn thành hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng và có giấy phép xây dựng theo quy định tại khoản 1 Điều 81 Nghị định số 16/2022/NĐ-CP.

Tác giả bài viết: Trinh-VP