Công bố Quyết định thanh tra số 121/QĐ-SXD ngày 18/4/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng

Thứ bảy - 30/04/2022 11:36
Ngày 29/4/2022, tại Văn phòng UBND huyện Phù Cát, Đoàn thanh tra thực hiện công bố Quyết định số 121/QĐ-SXD ngày 18/4/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định.
Hình ảnh tại buổi công bố Quyết định
Tham dự buổi công bố, về phía đại diện UBND huyện Phù Cát với sự có mặt của ông Bùi Quốc Nghị - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Quá – Giám đốc Ban QLDA ĐTXD&PTQĐ huyện, cùng Lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng và Phòng Nông nghiệp huyện; về phía Sở Xây dựng có đầy đủ các thành viên trong Đoàn thanh tra.
Tại buổi công bố, ông Đặng Thành Trưng - Trưởng Đoàn thanh tra đọc toàn văn Quyết định số 121/QĐ-SXD ngày 18/4/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định về việc thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về hoạt động đầu tư xây dựng các dự án, công trình trên địa bàn huyện Phù Cát do Ban QLDA ĐTXD&PTQĐ huyện Phù Cát làm đại diện Chủ đầu tư và phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch thanh tra; nhiệm vụ Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra; thống nhất lịch làm việc cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan. Thời hạn thanh tra là 30 ngày (không tính ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định của pháp luật), kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.
Sau khi nghe công bố Quyết định thanh tra, đại diện lãnh đạo UBND huyện và Ban QLDA ĐTXD&PTQĐ huyện thống nhất thực hiện theo Quyết định số 121/QĐ-SXD ngày 18/4/2022 của Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định; đồng thời sẽ hợp tác với Đoàn thanh tra và tạo mọi điều kiện để Đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Thanh tra Sở