Các giải pháp công nghệ trong phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 13/05/2021 17:59
Triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ trong phòng, chống dịch Covid-19
thông báo của Sở Xây dựng
Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh tại công văn số 2442/UBND-VX ngày 04/5/2021về việc triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ trong phòng, chống dịch Covid-19.
Sở Xây dựng Bình Định thông báo với các tổ chức và cá nhân khi đến liên hệ công tác tại Sở những nội dung sau:
1. Yêu cầu đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.
2. Thực hiện khai báo y tế bằng cách sử dụng chức năng “quét mã QR” của các ứng dụng Bluezone/ncovi/Vietnam health declaration để quét mã QR (Mã QR của Sở Xây dựng đã dán tại cửa chính). Trường hợp Quý khách không sử dụng điện thoại thì Quý khách liên hệ bảo vệ của cơ quan để được hướng dẫn khai báo y tế bằng cách điền thông tin vào mẫu tờ khai có sẵng tại quầy bảo vệ.
Đề nghị Quý khách hợp tác, chấp hành các nội dung thông báo nêu trên để cùng Sở Xây dựng Bình Định chung tay đẩy lùi COVID 19.

Tác giả bài viết: Tung-VP