Hướng dẫn khai thác, sử dụng Kho dữ liệu cá nhân, tổ chức trên Cổng Dịch vụ công tỉnh trong thực hiện thủ tục hành chính

Thứ năm - 25/01/2024 14:39
Ngày 18/01/2024, UBND tỉnh có Quyết định số 235/QĐ-UBND về đẩy mạnh sử dụng lại giấy tờ, kết quả điện tử trong Kho dữ liệu của cá nhân, tổ chức trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tỉnh.
kho dữ liệu

Sở Xây dựng phổ biến đến các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoạt động Xây dựng trên địa bàn tỉnh quan tâm tuyên truyền, nâng cao nhận thức việc sử dụng lại giấy tờ, kết quả điện tử từ Kho dữ liệu trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh, để thực hiện thủ tục hành chính, nhất là nộp hồ sơ trực tuyến.
Đối với mỗi tài khoản cá nhân, tổ chức khi tham gia nộp hồ sơ TTHC trên Cổng dịch vụ công của tỉnh (dichvucong.binhdinh.gov.vn) đều được cấp một Kho dữ liệu trên Cổng dịch vụ công. Trên cơ sở đó, các tổ chức, cá nhân sẽ dễ dàng sử dụng lại các tài liệu, hồ sơ, kết quả giải quyết TTHC đã được số hoá, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại sự thuận lợi cho các tổ chức, doanh nghiệp và người dân trong việc thực hiện các thủ tục hành chính, đồng thời cũng giúp cho Sở Xây dựng hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, cần trao đổi, vui lòng liên hệ ông Trần Cường, Chuyên viên Văn phòng Sở, số điện thoại 0905.460.779 để được giải đáp, hướng dẫn.

Chi tiết Hướng dẫn khai thác, sử dụng Kho dữ liệu cá nhân, tổ chức theo file đính kèm./.

Tác giả bài viết: Nhựng - Văn phòng