Công bố danh mục thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trê địa bàn tỉnh

Thứ ba - 20/11/2018 22:01
UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 4009/QĐ-UBND ngày 14/11/2018 về việc công bố danh mục thủ tục hành chính (TTHC) thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết qua dịch vụ công chính trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, với các sở, ngành trực thuộc UBND tỉnh, có số TTHC thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết qua dịch vụ công chính nhiều nhất là Sở Xây dựng với 20 TTHC. Tiếp theo là Sở NN&PTNT (16 TTHC), Sở Y tế (10 TTHC); Sở KH&ĐT (7 TTHC); Sở VH&TT, Sở Du lịch (4 TTHC); Sở KH&CN, Sở Nội vụ, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh (3 TTHC); Sở TT&TT, Sở LĐ-TB&XH, Sở TN&MT, Sở Ngoại vụ (2 TTHC); Sở Công Thương, Sở GD&ĐT, Sở Tư pháp, Sở GTVT (1 TTHC).

Đối với UBND cấp huyện, cao nhất là UBND huyện Hoài Nhơn với 8 TTHC. Tiếp theo là UBND huyện Phù Mỹ (7 TTHC), Phù Cát (6 TTHC); Tây Sơn, Hoài Ân (3 TTHC); Quy Nhơn, An Nhơn, Vân Canh, An Lão (2 TTHC); Tuy Phước, Vĩnh Thạnh (1 TTHC).

Nội dung Quyết định số 4009/QĐ-UBND

Tác giả bài viết: VP