Bộ Nội vụ tăng cường truyền thông chính sách, pháp luật qua mạng xã hội Zalo

Thứ năm - 22/08/2024 11:04
Ứng dụng mạng xã hội trong quản lý nhà nước và tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các chính sách xã hội đang được nhiều cơ quan nhà nước áp dụng.
​​​​​​​(Bạn đọc quét mã QR để sử dụng ứng dụng của Bộ Nội vụ)
          Nhằm tăng cường công tác thông tin, truyền thông các văn bản, chính sách thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ, ngành Nội vụ đảm bảo kịp thời, đúng định hướng, tạo điều kiện tiếp cận thông tin, trao đổi, thực hiện các quy định của pháp luật chuyên ngành của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong hệ thống chính trị và xã hội đối với các hoạt động thuộc chức năng quản lý nhà nước, tháng 11/2022, Bộ Nội vụ đã ra mắt kênh Zalo Official Account của Bộ Nội vụ (Zalo OA của BNV) trên nền tảng mạng xã hội Zalo.
          Để các thông tin về cơ chế, chính sách theo chức năng, nhiệm vụ của ngành Nội vụ được phổ biến rộng rãi tới công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp; các nội dung đã được trả lời về cơ chế chính sách tại Hệ thống thông tin tiếp nhận, xử lý kiến nghị và kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại địa chỉ https://phananh.moha.gov.vn, cũng như sự phản hồi thông tin, đóng góp ý kiến chuyên môn và thực tế thực hiện cơ chế chính sách giúp Bộ Nội vụ xem xét, nghiên cứu, bổ sung, hoàn thiện cơ chế, chính sách tốt hơn, Bộ Nội vụ xây dựng mã QR ứng dụng Zalo, bạn đọc quan tâm vui lòng quét mã và sử dụng dịch vụ.

Tác giả bài viết: Văn phòng