Thông báo về việc Thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về làm việc tại Sở Xây dựng tỉnh Bình Định đến năm 2025.

Thứ năm - 29/08/2024 08:16
Sở Xây dựng tỉnh Bình Định thông báo về việc Thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về làm việc tại Sở Xây dựng tỉnh Bình Định đến năm 2025.
thông báo
Chi tiết Thông báo như sau:

1. Lĩnh vực và chỉ tiêu thu hút

a) Lĩnh vực thu hút: Thu hút nhân lực chất lượng cao lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, quản lý đô thị.

b) Ch tiêu thu hút: 02 biên chế.

2. Đối tượng, điều kiện thu hút
a) Giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học, chuyên gia: không quá 50 tuổi
đối với nam, 45 tuổi đối với nữ (trường hợp đặc biệt có thể cao hơn nhưng phải có
đủ thời gian công tác, cống hiến tại tỉnh ít nhất 05 năm).

b) Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc: dưới 30 tuổi, đảm bảo các quy định tại Điều 2 Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.
3. Chính sách thu hút
- Cá nhân được thu hút v làm vic ti tnh Bình Định thì được th hưởng chính sách theo quy định ti Ngh quyết s 11/2022/NQ-HĐND và Quyết định s 47/2022/QĐ-UBND.
- Được to điu kin v môi trường làm vic phc v hot động chuyên môn, nghiên cu khoa hc; được ưu tiên la chn quy hoch, b nhim vào chc danh lãnh đạo, qun lý; được tôn vinh, khen thưởng theo quy định ca pháp lut.
4. Thành phần hồ sơ
a) Hồ sơ tiếp nhận công chức, viên chức về làm việc tại Sở Xây dựng
- Đơn đăng ký và cam kết công tác tại tỉnh;
- Bản photo văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí việc làm. Riêng đối với các trường hợp tốt nghiệp các trường đại học ở nước ngoài hoặc đại học của nước ngoài được thành lập và hoạt động ở Việt Nam phải có văn bản thẩm định và công nhận bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo nước CHXHCN Việt Nam (bản photo);
- Bản photo quyết định tuyển dụng, quyết định lương hiện hưởng và các giấy tờ khác có liên quan;
- Bản lý lịch khoa học (nếu có).
b) Hồ sơ tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ: Phiếu đăng ký tuyển dụng theo mẫu Nghị định số 140/2017/NĐ-CP.
c) Sau khi được tiếp nhận, tuyển dụng về làm việc tại tỉnh, ứng viên sẽ hoàn thiện hồ sơ và nộp cho Sở Xây dựng theo quy định.
5. Thời hạn nộp hồ sơ
a) Hồ sơ tiếp nhận công chức, viên chức về làm việc tại Sở Xây dựng: Trong năm 2024 - 2025.
b) Hồ sơ tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ: Trong thời hạn chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày có thông báo tuyển dụng.
6. Địa điểm và hình thức tiếp nhận hồ sơ
- Địa điểm tiếp nhận: Sở Xây dựng Bình Định (địa chỉ: số 32 Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Số điện thoại liên hệ: 0256.3822882.
- Hình thức tiếp nhận: Người đăng ký dự tuyển nguồn nhân lực chất lượng cao nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp tại Sở Xây dựng hoặc gửi theo đường bưu chính.

Tác giả bài viết: Văn phòng