Kế hoạch tổ chức thi lại kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Thứ tư - 17/07/2024 08:16
Ngày 15/07/2024, Chủ tịch Hội đồng thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Định ban hành Kế hoạch số 38/KH-HĐT về tổ chức thi lại kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Định, cụ thể như sau:
Hình ảnh minh hoạ
1. Đối tượng: Các thí sinh vắng thi hoặc không đạt tại kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản năm 2024 trên địa bàn tỉnh Bình Định (Danh sách theo Phụ lục đính kèm).
2. Nội dung thi:
 - Các thí sinh vắng thi: Thi lại 02 phần thi (kiến thức cơ sở và kiến thức chuyên môn).
- Các thí sinh không đạt: Thi lại phần thi không đạt.
- Hình thức thi: Trắc nghiệm.
- Thời gian thi: 120 phút/phần thi.
3. Địa điểm thi: Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Định, số 107A đường Thanh Niên, phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (Địa điểm có thể thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể và Viện Nghiên cứu và Đào tạo bất động sản thông báo trực tiếp đến các thí sinh dự thi).
4. Thời gian thi: Vào lúc 07 giờ 30 phút ngày 20/07/2024 (thí sinh có mặt tại phòng thi trước giờ thi 15 phút).
5. Kinh phí dự thi: Các thí sinh không phải nộp kinh phí thi lại.
6. Tổ chức thực hiện: Viện nghiên cứu và đào tạo bất động sản có trách nhiệm thông báo cho các cá nhân có tên trong danh sách đính kèm về thời gian và địa điểm tổ chức thi lại; đồng thời thực hiện công tác tổ chức kỳ thi theo đúng quy định và nội dung đã được ủy quyền.

Tác giả bài viết: P.QLN&PTĐT