Thông báo tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao

Thứ hai - 13/05/2024 18:18
Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 08/01/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về thu hút nguồn lực chất lượng cao tỉnh Bình Định đến năm 2025, Sở Xây dựng thông báo việc triển khai kế hoạch thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về làm việc tại Sở Xây dựng tỉnh Bình Định đến năm 2025
Sở Xây dựng Bình Định tuyển dụng, thu hút nhân lực chất lượng cao làm việc tại Sở
Nhằm thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND của UBND tỉnh về thu hút nguồn lực chất lượng cao tỉnh Bình Định đến năm 2025, Sở Xây dựng thông báo việc triển khai kế hoạch thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về làm việc tại Sở Xây dựng tỉnh Bình Định đến năm 2025 như sau:

1. Lĩnh vực và chỉ tiêu thu hút

a) Lĩnh vực thu hút: Thu hút nhân lực chất lượng cao lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, quản lý đô thị.

b) Ch tiêu thu hút: 02 biên chế.

2. Đối tượng, điều kiện thu hút
a) Giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, nhà khoa học, chuyên gia: không quá 50 tuổi đối với nam, 45 tuổi đối với nữ (trường hợp đặc biệt có thể cao hơn nhưng phải có đủ thời gian công tác, cống hiến tại tỉnh ít nhất 05 năm).
b) Sinh viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc: dưới 30 tuổi, đảm bảo các quy định tại Điều 2 Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ.
3. Hình thức thu hút
- Thông báo công khai, rộng rãi trên các phương tiện thông tin truyền thông của tỉnh, trên trang thông tin điện tử của Sở, đến các trường đại học trong nước, các viện nghiên cứu, các hội, liên hiệp hội, các doanh nghiệp để các ứng viên trong và ngoài nước biết.
- Tiếp nhận ứng viên đối với giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ là công chức, viên chức từ ngoài tỉnh về công tác tại Bình Định không qua thi tuyển.
- Tuyển dụng thông qua xét tuyển đối với ứng viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ thực hiện theo quy định tại Nghị định số 140/2017/NĐ-CP.
4. Chính sách thu hút
- Cá nhân được thu hút về làm việc tại tỉnh Bình Định thì được thụ hưởng chính sách theo quy định tại Nghị quyết số 11/2022/NQ-HĐND và Quyết định số 47/2022/QĐ-UBND.
- Được tạo điều kiện về môi trường làm việc phục vụ hoạt động chuyên môn, nghiên cứu khoa học; được ưu tiên lựa chọn quy hoạch, bổ nhiệm vào chức danh lãnh đạo, quản lý; được tôn vinh, khen thưởng theo quy định của pháp luật.
5. Thành phần hồ sơ (chi tiết tại file đính kèm).
6. Thời hạn nộp hồ sơ
a) Hồ sơ tiếp nhận công chức, viên chức về làm việc tại Sở Xây dựng: Trong năm 2024 - 2025.
b) Hồ sơ tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ: Trong thời hạn chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày có thông báo tuyển dụng.
7. Địa điểm và hình thức tiếp nhận hồ sơ
- Địa điểm tiếp nhận: Sở Xây dựng Bình Định (địa chỉ: số 32 Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Số điện thoại liên hệ: 0256.3822882.
- Hình thức tiếp nhận: Người đăng ký dự tuyển nguồn nhân lực chất lượng cao nộp hồ sơ dự tuyển trực tiếp tại Sở Xây dựng hoặc gửi theo đường bưu chính.
Click vào đây để biết thêm chi tiết về Kế hoạch tuyển dụng và thành phần hồ sơ:

Tác giả bài viết: tungvps

Nguồn tin: Văn phòng - Sở Xây dựng Bình Dịnh