Thứ ba - 29/12/2020 09:40
Ngày 28/12/2020, UBND tỉnh Bình Định chính thức triển khai thực hiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 đối với 2 thủ tục hành chính (TTHC) là “Cấp giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ” và “Cung cấp thông tin quy hoạch xây dựng” trên Cổng dịch vụ công quốc gia.

Theo đó, Tổ chức và Công dân khi có nhu cầu thực hiện 02 thủ tục hành chính nêu trên có thể nộp hồ sơ trực tuyến thông qua Cổng Dịch vụ công quốc gia (tại địa chỉ: https://dichvucong.gov.vn) hoặc Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định (tại địa chỉ: https://dichvucong.binhdinh.gov.vn). Tổ chức, công dân thực hiện đăng ký tài khoản trước khi tiến hành nộp hồ sơ trực tuyến .
Sở xây dựng và UBND các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh Bình Định là các đơn vị trực tiếp thực hiện 02 TTHC nêu trên.
Việc triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4, giúp Tổ chức, Công dân có thể nộp hồ sơ và nhận kết quả tại nhà (hoặc tạ cơ quan/đơn vị) thông qua dịch vụ công ích; Với hình thức trực tuyến (mức độ 4) sẽ tạo điều kiện thuận lợi Tổ chức, Công dân không cần đến nộp hồ sơ tại Trung tânm Phục vụ hành chính công của Tỉnh, giúp giảm chi phí, thời gian đi lại của người dân.

Tác giả bài viết: Trinh_VP