Sở Xây dựng tỉnh Bình Định - Công đoàn cơ sở Sở Xây dựng: Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ký.

Thứ sáu - 28/04/2023 14:29
Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2023). Sáng ngày 28/04/2023, Sở Xây dựng tỉnh Bình Định cùng Công đoàn cơ sở đến thăm hỏi và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Ký, sinh năm 1936, ở thôn Nhơn Nghĩa Đông, xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
Mẹ VNAH Phạm Thị Ký và Đ/c Võ Hữu Thiện, Chủ tịch Công đoàn Sở
          Tại đây, đồng chí Võ Hữu Thiện, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã thăm hỏi sức khỏe, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Nhân dịp này, Đoàn đã trao quà và tiền phụng dưỡng quý II năm 2023 đến mẹ, chúc mẹ sống vui, sống khỏe cùng con cháu.
Mẹ VNAH Phạm Thị Ký và Đ/c Võ Hữu Thiện, Chủ tịch công đoàn Sở

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tập thể công chức và người lao động  Sở Xây dựng  nhằm tri ân các gia đình đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc nói chung và gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ký nói riêng, góp phần tô thắm thêm truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc.

Tác giả bài viết: T. Đông