Chương trình "Trao quà Tết cho nhân dân thôn 2, thị trấn An Lão, huyện An Lão"

Thứ tư - 18/01/2023 16:52
Triển khai thực hiện chuỗi hoạt động "Mừng Đảng - Mừng Xuân" năm 2023, nhân dịp Tết đến, xuân về, triển khai chương trình kết nghĩa với thôn 2, thị trấn An Lão, ngày 13/01/2023, Sở Xây dựng phối hợp với Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam tổ chức chương trình trao quà Tết cho nhân dân thôn 2 thị trấn An lão, huyện An Lão.
Chương trình "Trao quà Tết cho nhân dân thôn 2, thị trấn An Lão, huyện An Lão"
Đến tham dự chương trình có ông Võ Hữu Thiện, Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc Sở Xây dựng, ông Tạ Phương Trung, Phó Chánh Văn phòng Sở Xây dựng, ông Dương Văn Thân, Phó Chánh Thanh tra huyện An Lão. Đại diện thôn 2 có ông Đinh Văn Rác, trưởng thôn. Đại diện nhà đồng tài trợ (Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam) có ông Trần Lĩnh Trường, quản lý vùng miền Trung và Tây nguyên.
Đến với Chương trình hôm nay, Sở Xây dựng và Công ty cp Nhựa thiếu niên tiền phong phía Nam chuẩn bị 100 suất quà, trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng bao (gồm bánh trái và 200.000 đồng tiền mặt).
an lao 3

an lao 2

Chương trình "Trao quà Tết cho nhân dân thôn 2, thị trấn An Lão" - Xuân Quý Mão 2023 của Sở Xây dựng là một việc làm đầy ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống quý báu "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc. Những món quà dành tặng các hộ gia đình sẽ góp phần mang lại cái Tết ấm áp cho nhân dân thôn 2, thị trấn An Lão.

Trong khuôn khổ Chương trình "Mừng Đảng - Mừng Xuân" năm 2023, chiều cùng ngày, Đại diện Đảng uỷ Sở Xây dựng đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ký, sinh năm 1936, ở thôn Nhơn Nghĩa Đông, xã Nhơn Phúc, thị xã An Nhơn. Ông Võ Hữu Thiện, Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc Sở Xây dựng thay mặt Đảng uỷ Sở Xây dựng chúc Tết Mẹ, ông  bày tỏ niềm vui mừng trước tình hình sức khỏe của mẹ và mong mẹ sẽ tiếp tục sống vui khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu
me vnah 1
Ông Võ Hữu Thiện (phía bên phải) thăm hỏi Mẹ Phạm Thị Ký (ở giữa)

Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Ký cho biết rất vui mừng và xúc động khi đoàn công tác đến thăm và tặng quà Tết, "Mẹ chúc các con (Cán bộ, lãnh đạo Sở Xây dựng) mạnh khỏe để tiếp tục chiến đấu trong thời kỳ mới" - Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Ký nói.

Tác giả bài viết: Dinhhoa