Sở Xây dựng: Tổ chức các chương trình kết nghĩa với bà con Nhân dân khu vực 2, thị trấn An Lão, huyện An Lão nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chủ nhật - 28/01/2024 18:13
Sáng ngày 26/01/2024, Chính quyền, Công đoàn Sở cùng Chi Đoàn thanh niên Sở Xây dựng tổ chức thăm, tặng quà cho bà con Nhân dân khu vực 2, thị trấn An Lão , huyện An Lão (đơn vị kết nghĩa) với 100 suất quà trị giá 20 triệu đồng do công chức và người lao động đóng góp, góp phần cho đồng bào vui xuân đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến.
1
Nhân dịp này, Sở Xây dựng Bàn giao công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê năm 2023” lắp đặt các trụ đèn năng lượng mặt trời dọc tuyến đường vào khu phố 2, thị trấn An Lão trị giá 85 triệu, góp phần thực hiện mục tiêu chung của Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2020-2030; Qua đó, đã triển khai các hoạt động ý nghĩa cho đồng bào khu vực 2, thị trấn An Lão.

.Sở Xây dựng: Bàn giao công trình kết nghĩa 'Thắp sáng đường quê'
Sở Xây dựng bàn giao công trình kết nghĩa "Thắp sáng đường quê"
​​​

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Hữu Thiện- Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn thay mặt Sở Xây dựng hỏi tình hình sức khỏe, sản xuất kinh tế cũng như đời sống sinh hoạt của bà con Nhân dân trong năm 2023 vừa qua. Đồng thời, ông Võ Hữu Thiện cũng trò chuyện với lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể khu vực 2, thị trấn An Lão  để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến, đề xuất của bà con Nhân dân, đưa ra các giải pháp sinh kế cũng như động viên bà con khắc phục những khó khăn hiện tại, tiếp tục đoàn kết, tăng gia sản xuất, ổn định cuộc sống.

.
Ông Võ Hữu Thiện- Phó Giám đốc Sở phát biểu

Thay mặt bà con Nhân dân khu vực 2, ông Đinh Văn Rác - Trưởng thôn cũng chia sẻ, trao đổi những kết quả cũng như khó khăn của bà con trong năm 2023. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ cơ quan Sở Xây dựng đối với bà con Nhân dân khu vực 2 trong những năm kết nghĩa vừa qua. Các đồng chí lãnh đạo thôn cũng cam kết sẽ thường xuyên quan tâm, nhắc nhở, vận động bà con tiếp tục chấp hành tốt những chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, cùng nhau đoàn kết xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh, cố gắng phát triển kinh tế trong năm sau.
Nhân dịp Tết đến xuân về, ông Võ Hữu Thiện gửi lời chúc năm mới đến toàn thể đồng bào khu vực 2 sức khỏe, bình an và hạnh phúc, vạn sự như ý./.
Một số hình ảnh hoạt động kết nghĩa:

.