Lễ ký kết Hợp đồng Dự án Khu nhà ở xã hội thuộc khu vực 1 phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Thứ năm - 04/11/2021 17:15
Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh tại Quyết định số 2938/QĐ-UBND ngày 23/7/2020 về việc phê duyệt danh mục dự án nhà ở xã hội có sử dụng đất để tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư;
       Sau thời gian thực hiện công tác đấu thầu lựa chọn Nhà đầu tư dự án, đã được UBND tỉnh đã đồng ý phê duyệt Kết quả lựa chọn nhà đầu tư tại Quyết định số 3464/QĐ-UBND ngày 19/8/2021 về  việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư Dự án Khu nhà ở xã hội thuộc khu vực 1, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn. Theo đó, nhà đầu tư trúng thầu là Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Phú Mỹ - Quy Nhơn.
       Trải qua quá trình thương thảo Hợp đồng. Đến nay, các Bộ phận chức năng của Sở Xây dựng và Nhà đầu tư đã thống nhất Dự thảo Hợp đồng và chuẩn bị tổ chức Lễ Ký kết chính thức.
       Hôm nay, ngày 04/11/2021, tại Văn phòng Sở Xây dựng Bình Định đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp đồng dự án đầu tư có sử dụng đất Dự án Khu nhà ở xã hội thuộc khu vực 1 phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, giữa Sở Xây dựng Bình Định với Nhà đầu tư - Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Phú Mỹ - Quy Nhơn.
        Lễ ký kết Hợp đồng đã diễn ra trang trọng, trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Sở Xây dựng Bình Định cùng với đại diện lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Tư pháp, Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh và UBND thành phố Quy Nhơn đã đến tham dự.
hop dong noxh kv1 dong da 2

Dự án Khu nhà ở xã hội thuộc khu vực 1, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn có quy mô diện tích đất khoảng 18.731,3m2 .Mục tiêu đầu tư xây dựng mới Khu nhà ở xã hội theo hình thức nhà chung cư với quy mô 12 tầng, khoảng 300 căn hộ, 19 căn nhà liền kế với quy mô 04 tầng. Xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong phạm vi dự án.
       Dự án có thời gian thực hiện trong 02 năm (2021 - 2023). Tổng chi phí thực hiện dự án Khoảng 359.018.860.000 đồng (không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất). Trong đó: Vốn chủ sở hữu tối thiểu của nhà đầu tư phải thu xếp là 72 tỷ đồng.
       Theo Hợp đồng, Nhà đầu tư có trách nhiệm bàn giao cho UBND tỉnh Bình Định không điều kiện tối thiểu 1.407,33m2 diện tích sàn sử dụng căn hộ nhà ở xã hội của dự án; đơn giá vận hành quản lý nhà chung cư tối đa 7.800 đồng/m2 (giá trị này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).
       Lễ ký kết Hợp đồng Dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: VPS