Bảng đơn giá nhà cửa, vật kiến trúc và mồ mả trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ năm - 18/08/2022 10:50
UBND tỉnh Bình Định ban hành Quyết định số 52/2022/QĐ-UBND ngày 17/8/2022 ban hành đơn giá nhà cửa, vật kiến trúc và mồ mả trên địa bàn tỉnh Bình Định
Bảng đơn giá nhà cửa, vật kiến trúc và mồ mả trên địa bàn tỉnh Bình Định
 Ngày 17/8/2022, UBND tỉnh có Quyết định số 52/2022/QĐ-UBND ban hành đơn giá nhà cửa, vật kiến trúc và mồ mả trên địa bàn tỉnh Bình Định.
     1. Quyết định gồm 05 Điều, theo đó Bảng chi tiết đơn giá nhà cửa, vật kiến trúc và mồ mả trên địa bàn tỉnh Bình Định theo Phụ lục 1 và phụ lục 2 kèm theo Quyết định. Bảng đơn giá nhà cửa, vật kiến trúc và mồ mả được áp dụng để tính giá trị nhà cửa, công trình, vật kiến trúc, mồ mả trong các công tác: bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất; bán nhà thuộc sở hữu nhà nước; bán tài sản nhà nước.
     2. Xử lý chuyển tiếp
     - Đối với nhà cửa, vật kiến trúc thuộc sở hữu nhà nước đã phê duyệt giá bán; các phương án đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư; đã chi trả bồi thường, hỗ trợ tái định cư xong trước ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành thì thực hiện theo giá bán, phương án đã phê duyệt.
     - Đối với các phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đang thực hiện dở dang thì tùy theo tình hình thực tế, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư có trách nhiệm xem xét, thống nhất trình cấp có thẩm quyền phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư quyết định cụ thể cho phù hợp.
     3. Tổ chức thực hiện
     Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 29/8/2022 và thay thế Quyết định số 51/2021/QĐ-UBND ngày 24/8/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành đơn giá nhà cửa, vật kiến trúc và mồ mả trên địa bàn tỉnh Bình Định.
     Chi tiết nội dung Quyết định số 52/2022/QĐ-UBND ngày 17/8/2022 của UBND tỉnh Bình Định tải tại đây.

Tác giả bài viết: KHOA-QLXD