Thư mời quan tâm tham gia tư vấn Lập đơn giá xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2022

Thứ năm - 28/04/2022 14:51
Sở Xây dựng Bình Định trân trọng kính mời quý Công ty gửi thư quan tâm gói thầu tư vấn Lập đơn giá xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2022
Mời thầu
Ngày 19/4/2022, UBND tỉnh Bình Định đã có Quyết định số 1256/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu tư vấn Lập Đơn giá xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2022.
Sở Xây dựng Bình Định trân trọng kính mời quý Công ty đủ điều kiện năng lực theo quy định và kinh nghiệm gửi thư quan tâm tham gia tư vấn đến Sở Xây dựng tỉnh Bình Định (địa chỉ số 32 Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), kèm theo: Bản chính hồ sơ năng lực (chứng minh năng lực, kinh nghiệm của tổ chức và các cá nhân tham gia tư vấn đảm bảo theo quy định); đề cương và bảng dự toán sơ bộ tổng mức giá trị tư vấn lập Đơn giá xây dựng công trình.
Đề nghị quý Công ty quan tâm gửi đầy đủ các hồ sơ nêu trên trước ngày 07/5/2022. Trân trọng cảm ơn!

- Đính kèm nội dung Thư mời. Tải tại đây

Tác giả bài viết: BHP-P.QLXD&VLXD