Thông báo kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án “Nhà ở xã hội tại khu đất phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn”.

Thứ tư - 01/12/2021 11:56
Ngày 30/11/2021 UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 4756/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư dự án: Nhà ở xã hội tại khu đất phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, cụ thể với các nội dung như sau:
Hình ảnh minh họa
1. Tên dự án: Nhà ở xã hội tại khu đất phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn.
2. Mục tiêu, quy mô:
- Mục tiêu: Giải quyết nhu cầu về nhà ở xã hội cho đối tượng theo quy định tại Điều 49 của Luật Nhà ở năm 2014; góp phần hoàn thành Kế hoạch phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định giai đoạn 2016-2020 và bổ sung giai đoạn 2021-2025; chỉnh trang kiến trúc đô thị, hoàn chỉnh môi trường cảnh quan theo hướng văn minh hiện đại.
- Quy mô: Đầu tư xây dựng mới Khu nhà ở xã hội theo hình thức nhà ở liền kề thấp tầng theo quy hoạch được duyệt, với 173 ngôi nhà. Xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong phạm vi dự án.
3. Nhà đầu tư trúng thầu: Liên danh Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Phú Mỹ - Quy Nhơn và Công ty TNHH Đầu tư Đông Bàn Thành.
4. Tiến độ thực hiện dự án: Năm 2021 - 2022.
5. Địa điểm thực hiện dự án, diện tích, mục đích, thời hạn sử dụng đất:
- Địa điểm thực hiện dự án: Phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.
- Diện tích: Khoảng 20.214,8m2.
- Mục đích và thời hạn sử dụng đất: Thực hiện theo quy định của pháp luật về đất đai. Đối với đất hạ tầng kỹ thuật, sau khi nhà đầu tư xây dựng hoàn chỉnh theo quy hoạch được duyệt thì bàn giao cho UBND thị xã Hoài Nhơn quản lý theo quy định.
6. Dự kiến tổng chi phí thực hiện dự án (M1): Khoảng 216.720.000.000 đồng (không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất).
7. Nguồn vốn đầu tư: Vốn đầu tư trực tiếp nhà đầu tư (Nhà nước không tham gia góp vốn). Trong đó: Vốn chủ sở hữu tối thiểu của nhà đầu tư phải thu xếp là 43,344 tỷ đồng.
8. Nội dung khác:
- Nhà đầu tư trúng thầu có trách nhiệm bàn giao không điều kiện cho UBND tỉnh Bình Định tối thiểu 2,25% tổng diện tích sàn sử dụng căn hộ nhà ở xã hội của dự án.
- Trong quá trình triển khai thực hiện dự án, Nhà đầu tư có trách nhiệm triển khai hoàn thiện dự án theo đúng quy hoạch chi tiết xây dựng được phê duyệt và một số nội dung về thực hiện dự án theo Hồ sơ mời thầu, các văn bản có liên quan đến dự án đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
- Nhà đầu tư và các bên có liên quan thực hiện nghiêm các quy định về phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường và các quy định khác liên quan theo quy định hiện hành của Nhà nước.
Nội dung chi tiết Quyết định 4756/QĐ-UBND tại đây.

Tác giả bài viết: P.QLN&PTĐT