Thứ sáu - 05/04/2019 01:17
Hiện tại, UBND tỉnh Bình Định chưa chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh một dự án đầu tư xây dựng nào với loại hình căn hộ khách sạn (condotel) và dự án nhà ở cho bán đất nền trên địa bàn thành phố Quy Nhơn và không đủ điều kiện bán theo Luật Kinh doanh bất động sản.
thong bao(1)

Tuy nhiên, trên các trang mạng xã hội, một số tổ chức, cá nhân đăng thông tin với nội dung “Chính thức nhận giữ chỗ căn hộ khách sạn cao cấp và đất nền ngay trung tâm vịnh biển Quy Nhơn do Tập đoàn Hưng Thịnh mở bán”

Các thông tin nêu trên là không đúng sự thật, vi phạm quy định Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Nhà ở, sẽ gây xấu dư luận. Nay, Sở Xây dựng thông tin rộng rãi để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Hơn nữa, Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh đã có Văn bản xác minh trên trên Website chính thống của Công ty và các đơn vị thành viên chưa đăng tải bất kỳ thông tin nào vê bán, giữ chỗ căn hộ khách sạn (condotel, đất nền trên địa bàn thành phố Quy Nhơn./.

Nội dung văn bản Công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh

P.QLN