Chủ tịch tỉnh Bình Định tổ chức đối thoại với thanh niên năm 2024

Thứ sáu - 01/03/2024 16:41
Ngày 28/02/2024 Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 40/KH-UBND về việc tổ chức Hội nghị đối thoại của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh với thanh niên năm 2024. Theo đó chương trình sẽ diễn ra với nhưng nội dung như sau:
UBND tỉnh Bình Định tổ chức đối thoại với thanh niên năm 2024
Theo đó, với chủ đề: “Khát vọng cống hiến và đổi mới sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và phát triển tỉnh Bình Định”. Hội nghị sẽ được tổ chức bằng hình thức đối thoại bằng hình thức trực tiếp với những nội dung như sau: Tại Hội nghị, thanh niên sẽ được nghe đại diện UBND tỉnh thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; xác định vai trò, trách nhiệm và những yêu cầu đặt ra đối với thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và phát triển tỉnh Bình Định trong thời gian tới; Giới thiệu các mô hình, dự án, ý tưởng của thanh niên về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; Ngoài ra, thanh niên có thể tham gia ý kiến, kiến nghị, đề xuất các giải pháp phát huy khát vọng cống hiến và đổi mới, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và phát triển tỉnh Bình Định. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ đối thoại, trao đổi về những vấn đề thanh niên quan tâm.
Thời gian: 01 buổi, dự kiến từ ngày 20/3 đến ngày 26/3/2024 (thời gian cụ thể theo Giấy mời của Ủy ban nhân dân tỉnh).
Địa điểm: Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định (số 01, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn).
Chủ trì Hội nghị Đối thoại: Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.
Kế hoạch chi tiết của UBND tỉnh tại đây.

Tác giả bài viết: tungvps