Thực hiện Văn bản số 6875/UBND-KT ngày 05/09/2024 của UBND tỉnh Bình Định về tăng cường các biện pháp kiểm soát ô nhiễm không khí trong thời gian giao mùa

Thứ hai - 09/09/2024 15:41
Bảo vệ môi trường
Ngày 05/09/2024, UBND tỉnh ban hành Văn bản số 6875/UBND-KT về tăng cường các biện pháp kiểm soát ô nhiễm không khí trong thời gian giao mùa, Sở Xây dựng tuyên truyền, phổ biến đến các chủ dự án, đơn vị quản lý, thi công các công trình xây dựng, giao thông, cải tạo hạ tầng đô thị thực hiện nghiêm các biện pháp ngăn ngừa, giảm thiểu phát tán bụi, khí thải ra môi trường xung quanh như: che chắn công trình, phương tiện vận chuyển vật liệu xây dựng, phế thải xây dựng, phun nước, rửa đường, rửa xe ra vào công trình….
UBND tỉnh cũng giao Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Ban Quản lý dự án Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý dự án Giao thông tỉnh, Ban Quản lý dự án Dân dụng và Công nghiệp tỉnh, Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tổ chức kiểm tra, đôn đốc các chủ dự án, đơn vị quản lý, thi công các công trình thực hiện nghiêm các biện pháp ngăn ngừa, giảm thiểu phát tán bụi, khí thải ra môi trường xung quanh.
Chi tiết xem file đính kèm./.

Tác giả bài viết: P.QLXD&VLXD