Thư mời: Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thí nghiệm, đánh giá chất lượng 08 điểm mỏ đá xây dựng phục vụ sản xuất bê tông nhựa phục vụ thi công các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh

Thứ sáu - 10/05/2024 14:43
Căn cứ Văn bản số 2809/UBND-KT ngày 26/4/2024 của UBND tỉnh về việc đồng ý chủ trương cho Sở Xây dựng tổ chức kiểm tra, lấy mẫu thí nghiệm, đánh giá chất lượng 08 điểm mỏ đá xây dựng phục vụ sản xuất bê tông nhựa phục vụ thi công các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh.
thông báo
          Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-SXD ngày 26/4/2024 của Sở Xây dựng Bình Định về việc Kiểm tra chất lượng vật liệu tại các mỏ đá xây dựng để sản xuất bê tông nhựa phục vụ thi công các dự án giao thông trọng điểm của tỉnh.
          Sở Xây dựng Bình Định trân trọng kính mời quý tổ chức, đơn vị có đủ điều kiện năng lực theo quy định, đăng ký tham gia thực hiện cung cấp dịch vụ lấy mẫu thí nghiệm, đánh giá chất lượng 08 điểm mỏ đá xây dựng phục vụ sản xuất bê tông nhựa phục vụ thi công các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh với thông tin như sau:
          1. Tên thư mời: Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thí nghiệm, đánh giá chất lượng 08 điểm mỏ đá xây dựng phục vụ sản xuất bê tông nhựa phục vụ thi công các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh (bao gồm chi phí lấy mẫu hiện trường, thực hiện công tác thí nghiệm, báo cáo kết quả thí nghiệm và các nội dung khác có liên quan).
          2. Đơn vị tổ chức: Sở Xây dựng Bình Định.
          3. Hình thức tổ chức: rộng rãi
          4. Thời gian, địa điểm và nộp hồ sơ tham gia: Chậm nhất đến ngày 10/5/2024.
          - Địa điểm và nộp hồ sơ tham gia: Sở Xây dựng Bình Định
          - Thông tin liên hệ: Sở Xây dựng Bình Định; Số 32 đường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn.
          5. Hình thức đăng ký và thành phần hồ sơ gồm:
          - Bản chính hồ sơ pháp lý, hồ sơ năng lực (Giấy đăng ký kinh doanh, chứng minh năng lực, kinh nghiệm của tổ chức và các cá nhân tham gia đảm bảo theo quy định).

- Quy trình lấy mẫu.
          - Phương pháp thí nghiệm.
          - Tổng giá trị dự toán thực hiện công tác thí nghiệm.
          -  Tiến độ thực hiện.
          Sở Xây dựng Bình Định kính mời đại diện các tổ chức, cá nhân quan tâm tham dự./.

Chi tiết Thư mời tại đây

Tác giả bài viết: Văn phòng