Kết quả đánh giá, xếp hạng các phương án dự thi và kết quả thi tuyển ý tưởng thiết kế quy hoạch khu vực phát triển du lịch sinh thái thảo nguyên La Vuông

Thứ tư - 28/08/2024 17:35
Cuộc thi tuyển ý tưởng thiết kế quy hoạch khu vực phát triển du lịch sinh thái thảo nguyên La Vuông được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương tổ chức thi tuyển từ ngày 04/3/2024.

Qua gần 05 tháng tổ chức thi tuyển, các đơn vị tư vấn trên cả nước đã nhiệt tình và rất tâm huyết trong việc tìm kiếm và thể hiện ý tưởng quy hoạch khu vực phát triển du lịch sinh thái thảo nguyên La Vuông với một mục tiêu chung là góp phần phát triển du lịch thảo nguyên La Vu ng trở thành điểm đến du lịch mang tính chất riêng chỉ có ở thị xã Hoài Nhơn nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung, tạo tiền đề cho việc phát triển du lịch phía Bắc tỉnh Bình Định trong tương lai không xa.
Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 3022/QĐ-UBND ngày 23/8/2024 phê duyệt kết quả thi tuyển ý tưởng thiết kế quy hoạch khu vực phát triển du lịch sinh thái thảo nguyên La Vuông. Trên cơ sở đó, Sở Xây dựng đã ban hành Quyết định số
257/QĐ-SXD ngày 26/08/2024 phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng các phương án dự thi và kết quả thi tuyển ý tưởng thiết kế quy hoạch khu vực phát triển du lịch sinh thái thảo nguyên La Vuông với các nội dung chính như sau:

LV1131 a3 (1)

1. Kết quả đánh giá, xếp hạng các phương án dự thi:

a) Hạng 1: Phương án có mã số ẩn danh LV1131 của Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Phương Việt Quy Nhơn, đạt 86 điểm.
b) Hạng 2: Phương án có mã số ẩn danh HN8888 của Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Phương Việt Quy Nhơn, đạt 80 điểm.
c) Hạng 3: Phương án có mã số ẩn danh ET2388 của Viện Quy hoạch xây dựng Miền Nam, đạt 65 điểm.
2. Kết quả thi tuyển:
a) Phương án đạt giải nhất là phương án dự thi có mã số tự chọn LV1131 của Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Phương Việt Quy Nhơn.
b) Giá trị giải nhất: 500 triệu đồng.
Sắp tới, Sở Xây dựng và UBND thị xã Hoài Nhơn sẽ phối hợp tổ chức trao giải thương và công bố, công khai phương án trúng tuyển tại Chương trình Ngày hội Du lịch thị xã Hoài Nhơn "La Vuông - Cao nguyên vẫy gọi" được tổ chức tại Cao nguyên La Vuông, thị xã Hoài Nhơn vào ngày 31/8/2024.

Tác giả bài viết: Dinhhoa