Thứ bảy - 09/05/2020 11:58
Ngày 04/5/2020 tại Văn phòng UBND huyện An Lão, Đoàn thanh, kiểm tra thực hiện Công bố Quyết định số 54/QĐ-SXD ngày 24/3/2020 của Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định về việc thanh, kiểm tra công tác quản lý hoạt động đầu tư xây dựng, quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị và kiểm tra công tác cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn huyện An Lão.
Hình ảnh tại buổi Công bố Quyết định
Tham dự buổi Công bố, về phía UBND huyện An Lão với sự có mặt của Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Tùng Lâm, Lãnh đạo Ban QLDA ĐTXD&PTQĐ; Lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng. Về phía Sở Xây dựng, ngoài Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn còn có sự có mặt của Giám đốc Sở Xây dựng Trần Viết Bảo và Chánh Văn phòng Sở Xây dựng Nguyễn Danh Dũng.
Tại buổi Công bố, Chánh Văn phòng Sở Xây dựng phổ biến Quyết định số 336/QĐ-SXD ngày 18/11/2019 về việc kiện toàn và quy định chức năng, nhiệm vụ Đội Thanh tra Xây dựng thuộc Thanh tra Sở Xây dựng; Quyết định số 11/QĐ-TTra ngày 14/02/2020 của Chánh Thanh tra Sở Xây dựng về việc ban hành Quy chế làm việc của Đội Thanh tra Xây dựng thuộc Thanh tra Sở Xây dựng. Tiếp theo, Trưởng đoàn thanh, kiểm tra đọc toàn văn Quyết định số 54/QĐ-SXD ngày 24/3/2020 của Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định về việc thanh, kiểm tra công tác quản lý hoạt động đầu tư xây dựng, quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị và kiểm tra công tác cải cách thủ tục hành chính trên địa bàn huyện An Lão. Đồng thời, nêu tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch thanh tra, nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn, thành viên Đoàn, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh, kiểm tra, thống nhất lịch làm việc đối với UBND huyện An Lão và các đối tượng thanh, kiểm tra. Thời hạn thanh, kiểm tra là 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định.

Tác giả bài viết: Thanh tra Sở