Khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Thứ tư - 26/08/2020 10:51
THÔNG BÁOVề việc khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 để giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng
Thông báo khuyến khích sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4
Thc hin Văn bn s 2203/UBND-KSTT ngày 07/4/2020 ca Ch tch UBND tnh về việc đẩy mnh vic thc hin dch v công trc tuyến. Đồng thời, để tăng cường việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh. S Xây dng thông báo vic khuyến khích các t chc, cá nhân nộp hồ sơ trực tuyến để được ưu tiên gii quyết th tc hành chính (TTHC) theo dch v công trc tuyến mc độ 3, mc độ 4 ti Cng dch v công tnh Bình Định, c th như sau:
1. Ưu tiên gii quyết trước hn đối vi h sơ TTHC (Theo danh mc gửi kèm) được t chc, cá nhân gi trc tuyến, ti Cng dch v công tnh Bình Định, địa ch http://dichvucong.binhdinh.gov.vn.
- T chc, cá nhân s nhn được các tin nhn t động qua s đin thoi di động, zalo và thư đin t đã đăng ký khi np h sơ trc tuyến.
- Hin nay, ti Trung tâm Phc v hành chính công tnh (s 127 Hai Bà Trưng, thành ph Quy Nhơn) có b trí người h tr hướng dn, scan h sơ cho t chc, cá nhân có nhu cu.
2. Trong quá trình trin khai thc hin, nếu phát sinh vướng mc hoc chưa rõ, đề ngh các t chc, cá nhân liên h ông Trn Cường, chuyên viên Văn phòng S Xây dng, ti Quy 03, Trung tâm Phc v hành chính công tnh - s 127 Hai Bà Trưng, thành ph Quy Nhơn (Đin thoi: 0905.460.779) để được hướng dn chi tiết.
S Xây dng thông báo để các cơ quan, đơn v và các t chc, cá nhân được biết, thc hin việc nộp hồ sơ giải quyết TTHC thông qua hình thức trực tuyến./.
(Kèm theo là Thông báo số 570/TB-SXD ngày 25/8/2020 của Sở Xây dựng)

Tác giả bài viết: KHOA-QLXD