Tham gia ý kiến góp ý dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng công trình xây dựng, thi công xây dựng và bảo trì công trình xây dựng

Thứ tư - 21/10/2020 15:47
Thực hiện văn bản số 7045/UBND-KT ngày 20/10/2020 của UBND tỉnh, Sở Xây dựng đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh nghiên cứu góp ý dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng công trình xây dựng, thi công xây dựng và bảo trì công trình xây dựng
Gop y du thao
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh tại Văn bản số 7045/UBND-KT ngày 20/10/2020 về việc góp ý dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng công trình xây dựng, thi công xây dựng và bảo trì công trình xây dựng (sau đây gọi tắt là Dự thảo Nghị định).
Để kịp thời góp ý hoàn thiện Dự thảo Nghị định, Sở Xây dựng đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh nghiên cứu góp ý.
Văn bản góp ý về nội dung Dự thảo Nghị định, đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân gửi về Sở Xây dựng (địa chỉ: Số 32 Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) hoặc qua mail thamtra.qlxd@gmail.com chậm nhất đến hết ngày 28/10/2020 để tổng hợp, báo cáo.
Sở Xây dựng đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh quan tâm, phối hợp thực hiện.
(Đính kèm Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chất lượng công trình xây dựng, thi công xây dựng và bảo trì công trình xây dựng)

Tác giả bài viết: BHP-P.QLXD&VLXD