Lấy ý kiến phương án thiết kế đô thị khu vực phía sau tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, khu vực phía Đông Bắc Quảng trường Nguyễn Tất Thành và khu vực xung quanh Quảng trường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn.

Thứ hai - 17/05/2021 16:25
Hình minh hoa
Ngày 08/10/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 4178/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ thiết kế đô thị khu vực phía sau tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, khu vực phía Đông Bắc Quảng trường Nguyễn Tất Thành và khu vực xung quanh Quảng trường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn. Trên cơ sở đó, Sở Xây dựng đã giao đơn vị tư vấn tổ chức thiết kế và tổ chức các cuộc họp để nghe đơn vị tư vấn báo cáo phương án thiết kế. Đến nay, đơn vị tư vấn đã hoàn thiện phương án thiết kế đô thị tại các khu vực nêu trên.
Để có cơ sở hoàn thiện phương án thiết kế đô thị trình cấp có thẩm quyền phê duyệt, Sở Xây dựng đề nghị các tổ chức, cá nhân có ý kiến góp ý đối với các nội dung của phương án thiết kế đô thị khu vực phía sau tượng đài Nguyễn Sinh Sắc - Nguyễn Tất Thành, khu vực phía Đông Bắc Quảng trường Nguyễn Tất Thành và khu vực xung quanh Quảng trường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn theo các mục gợi ý theo Phiếu lấy ý kiến đính kèm và gửi về Sở Xây dựng Bình Định, số 32, đường Lý Thường Kiệt, TP. Quy Nhơn trước ngày 28/5/2021 để Sở Xây dựng tổng hợp./. (Đính kèm phương án thiết kế đô thị và Phiếu lấy ý kiến).

Tác giả bài viết: Trần Minh Quang