Công bố thông tin phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu thiết chế công đoàn – Khu CC-09 thuộc Khu đô thị Long Vân, phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn.

Thứ hai - 26/09/2022 15:21
Ngày 21/9/2022, UBND tỉnh Bình Định ban hành Quyết định số 3072/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu thiết chế công đoàn – Khu CC-09 thuộc Khu đô thị Long Vân, phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn.
Phoi canh khu thiet che cong doan

Theo quy hoạch được duyệt, chức năng sử dụng đất bao gồm: Đất xây dựng công trình văn hóa, thể thao, cây xanh, quảng trường; Nhà trẻ, siêu thị, phòng khám chữa bệnh, nhà thuốc; Đất dự án nhà ở xã hội.
         Đồ án quy hoạch được phê duyệt với mục tiêu xây dựng khu thiết chế công đoàn nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và tạo quỹ căn hộ nhà ở xã hội phục vụ cho công nhân, đoàn viên công đoàn, người lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất. (Đính kèm quyết định phê duyệt quy hoạch).

Tác giả bài viết: Trần Minh Quang