Việc Quản lý, sử dụng căn hộ nhà ở xã hội tại Chung cư Hoàng Văn Thụ

Thứ năm - 09/01/2020 09:08
Ngày 06/01/2020, UBND tỉnh Bình Định ban hành văn bản số 94/UBND-KT về việc quản lý, sử dụng căn hộ nhà ở xã hội tại Chung cư Hoàng Văn Thụ.
Việc Quản lý, sử dụng căn hộ nhà ở xã hội tại Chung cư Hoàng Văn Thụ

Theo đó, Chủ tịch Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:
1. Đối với các trường hợp chủ sở hữu không đăng ký hộ khẩu thường trú, tạm trú tại căn hộ của mình, ủy quyền cho người khác quản lý, sử dụng, cho thuê, cho mượn căn hộ để ở: Sở Xây dựng yêu cầu các chủ sở hữu chấm dứt việc ủy quyền, cho thuê, cho mượn căn hộ và phải sử dụng căn hộ của mình theo đúng quy định. Trường hợp các chủ sở hữu không thực hiện, Sở Xây dựng đề nghị các đơn vị cung cấp dịch vụ điện, nước, Ban Quản trị chung cư tạm ngừng cung cấp điện nước và tổ chức thu hồi căn hộ theo quy định; không xác nhận đủ điều kiện để Sở Tài nguyên và Môi trường cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
2. Sở Xây dựng làm việc với Công an tỉnh và các cơ quan chức năng liên quan để cung cấp thông tin và hồ sơ đối với các trường hợp quảng cáo, rao bán nhà ở xã hội không đúng quy định, vi phạm pháp luật để xử lý theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.
Thủ trưởng các cơ quan liên quan phối hợp triển khai thực hiện./.
Nội dung Văn bản số
94/UBND-KT.