Thứ năm - 24/12/2020 15:13

- Giá bán, giá cho thuê, giá cho thuê mua căn hộ chung cư của dự án Nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình.Chi tiết tại đây

- Thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuê căn hộ nhà ở xã hội đợt 01 thuộc dự án NOXH -Chưng cư Hoàng Văn Thụ.Chi tiết tại đây

- Thông báo kết quả xét duyệt đối tượng, điều kiện và chấm điểm ưu tiên đối tượng đăng ký mua nhà ở xã hội Nam Ngân (Seafront) lần 02.Chi tiết tại đây

-  Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội thuộc dự án Nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình (Đợt 5).Chi tiết tại đây

-
  Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội thuộc dự án Nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình (Đợt 4).Chi tiết tại đây

-
  Thông báo về việc Tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuê căn hộ nhà ở xã hội thuộc dự án Nhà ở xã hội Chung cư Hoàng Văn thụ -Đợt 3.Chi tiết tại đây

- Thông báo về việc tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2020 (đợt 01), cụ thể như sau:

+ Thời gian dự kiến thi: Tháng 11, tháng 12/2020 (Thời gian có thể thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của thí sinh đăng ký dự thi).
+ Địa điểm tổ chức kỳ thi: Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn; địa chỉ: 172 An Dương Vương, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định (Địa điểm nếu có thay đổi giao Công ty cổ phần Tập đoàn VCB thông báo cho các thí sinh).
+ Về điều kiện, thành phần hồ sơ, số lượng hồ sơ, kinh phí dự thi (Chi tiết đính kèm theo Kế hoạch).
+ Đính kèm các văn bản, tài liệu có liên quan. Chi tiết tại đây.

- Phát hành hồ sơ đăng ký mua căn hộ chung cư Nhà ở xã hội Tân Đạị Minh.Chi tiết tại đây

Tư vấn , tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xa hội thuộc dự án NHà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình , phường Nhơn Bình (đợt 4).Chi tiết tại đây

- Danh sách các đối tượng đã ký hợp đồng mua ,thuê mua nhà ở xã hội tại dự án Nhà ở xã hội Tân Đaị Minh -Cập nhật lần thứ 3.Chi tiết tại đây

-  Thông báo tiếp nhận hồ sơ mua nhà ở xã hội thuộc Dự án Nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình ,phường Nhơn Bình (Đợt 4)Chi tiết tại đây.

-  Thông báo danh sách khách hàng dự kiến ký hợp đồng mua bán căn hộ xã hội đợt 3 thuộc dự án Nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình. Chi tiết tại đây.

- Thông báo về việc tổ chức bốc thăm bán Đợt 4 căn hộ NOXH dựu án NOXH - Chung cư Hoàng Văn Thụ (phần mở rộng). Chi tiết tại đây.

- Thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký mua, thuê Nhà ở xã hội An Phú Thịnh. Chi tiết tại đây

- Thông báo về việc chấp nhận đăng ký Hợp đồng theo mẫu dự án Nhà ở xã hội Nam Ngân (Seafront). Chi tiết tại đây.

- Thông báo khuyến khích đối với các tổ chức, cá nhân sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 để thực hiện thủ tục hành chính, được ưu tiên giải quyết trước hạn, cụ thể như sau: (chi tiết tại đây).

- Thông báo về danh sách xét duyệt đối tượng, điều kiện và chấm điểm ưu tiên đối tượng đăng ký mua Nhà ở xã hội Nam Ngân (Seafront). Chi tiết tại đây.

- Thông báo về việc chấp nhận đăng ký hợp đồng theo mẫu - Dự án Chung cư cao tầng hồ sinh thái Đống Đa. Chi tiết tại đây.

- Ngày 17/12/2019 UBND tỉnh Bình định ban hành Quyết định số 62/2019/QĐ-UBND về việc sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số điều của Quy định ban hành kèm theo Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND ngày 05/4/2019 của UBND tỉnh Bình Định về ban hành quy định về đối tượng, điều kiện và tiêu chí ưu tiên để lựa chọn các đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội tại các dự án do các thành phần kinh tế đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định. Chi tiết tại đây.

- Thông báo về việc chấp nhận đăng ký hợp đồng theo mẫu - Dự án Nhà ở xã hội Nam Ngân. Chi tiết tại đây.

- Thông báo về việc chấp nhận đăng ký hợp đồng theo mẫu - Dự án Tòa nhà hỗn hợp thương mai dịch vụ và căn hộ Luxury Quy Nhơn (Foodinco Quy Nhơn). Chi tiết tại đây.

- Thông báo về việc chấp nhận đăng ký hợp đồng theo mẫu - Dự án Tòa nhà thương mai, dịch vụ và chung cư (Ecolife Riverside). Chi tiết tại đây.

- Thông báo về việc chấp nhận đăng ký hợp đồng theo mẫu - Dự án Nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình. Chi tiết tại đây.

- Mẫu hồ sơ đăng ký mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội. Tải tại đây.

- Mẫu Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề mới theo Nghị định 100/2018/NĐ-CP. Tại đây

- Bộ câu hỏi sát hạch thi chứng chỉ hành nghề mới năm 2019 tại đây.

- Hướng dẫn kê khai và lập hồ sơ xét cấp chứng chỉ năng lực hoạt động. Nội dung hướng dẫn tại đây