Lễ ký kết Hợp đồng Dự án Khu nhà ở xã hội phía Tây đường Trần Nhân Tông, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Thứ tư - 22/12/2021 15:43
Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh tại Quyết định số 2938/QĐ-UBND ngày 23/7/2020 về việc phê duyệt danh mục dự án nhà ở xã hội có sử dụng đất để tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư;
       Sau thời gian thực hiện công tác đấu thầu lựa chọn Nhà đầu tư dự án, đã được UBND tỉnh đã đồng ý phê duyệt Kết quả lựa chọn nhà đầu tư tại Quyết định số 2834/QĐ-UBND ngày 05/7/2021 về  việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư Dự án Dự án: Khu nhà ở xã hội phía Tây đường Trần Nhân Tông, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn.
       Theo đó, nhà đầu tư trúng thầu là Liên danh Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô – Công ty Cổ phần đầu tư nhà An Bình.
       Trải qua quá trình thương thảo Hợp đồng. Đến nay, các Bộ phận chức năng của Sở Xây dựng và Nhà đầu tư đã thống nhất Dự thảo Hợp đồng và chuẩn bị tổ chức Lễ Ký kết chính thức.
1ac1c5addd8917d74e98

Hôm nay, ngày 22/12/2021, tại Văn phòng Sở Xây dựng Bình Định đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp đồng dự án đầu tư có sử dụng đất Dự án, giữa Sở Xây dựng Bình Định với Nhà đầu tư là Liên danh Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô – Công ty Cổ phần đầu tư nhà An Bình. Đây là Hợp đồng dự án sử dụng đất thứ 8 trên địa bàn tỉnh.

Lễ ký kết Hợp đồng đã diễn ra trang trọng, trước sự chứng kiến của Lãnh đạo Sở Xây dựng Bình Định cùng với đại diện lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, và UBND thành phố Quy Nhơn đã đến tham dự, chứng kiến.
Dự án có quy mô diện tích đất khoảng 14.145m2 .Mục tiêu đầu tư xây dựng mới Khu nhà ở xã hội theo hình thức nhà chung cư với quy mô 18 tầng, khoảng 795 căn hộ; ây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong phạm vi dự án.
31f674e090c55a9b03d4

Dự án có thời gian thực hiện trong 02 năm (2021 - 2023). Tổng chi phí thực hiện dự án khoảng 858.tỷ đồng (không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, tiền sử dụng đất, tiền thuê đất).
       Theo Hợp đồng, Nhà đầu tư trúng thầu có trách nhiệm bàn giao cho UBND tỉnh Bình Định không điều kiện tối thiểu 2% tổng diện tích sàn sử dụng căn hộ nhà ở xã hội của dự án; đề xuất đơn giá vận hành quản lý nhà chung cư tối đa 7.700 đồng/m2 (giá trị này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng).
       Lễ ký kết Hợp đồng Dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Tác giả bài viết: VPS