Hội nghị tuyên truyền, phổ biến CCHC và pháp luật năm 2022 (lần 1)

Thứ hai - 14/03/2022 17:00
Sáng ngày 11/5/2022, Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến CCHC và pháp luật năm 2022 (lần 1) cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Sở.
Đ/c Giám đốc Trần Viết Bảo chỉ đạo công tác CCHC tại Hội nghị
Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhằm đáp ứng yêu cầu chống dịch Covic - 19 trong tình hình mới.
Mục đích của Hội nghị nhằm phổ biến các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác CCHC và phổ biện pháp luật năm 2022. theo Kế hoạch được phê duyệt của Sở Các báo cáo viên là các lãnh đạo các phòng chuyên môn, văn phòng, thanh tra. Các báo cáo viên đã nghiên cứu kỹ các văn bản có liên quan đến CCHC và phổ biến pháp luật; trình bày các nội dung chính và nhấn mạnh các nội dung cần chú ý khi áp dụng, thực hiện trong chuyên môn hoặc các vấn đề có liên quan của ngành xây dựng.
Đối với công tác CCHC, cần tuyên truyền sâu rộng đến CB-CC về tầm quan trọng của CCHC nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 và thích ứng linh hoạt với chống dịch Covic 19. Đồng thời cải thiện, nâng cao các chỉ số Par index, Sipas của ngành Xây dựng trong năm 2022.

Tác giả bài viết: Văn phòng Sở