Hội nghị điển hình tiên tiến Sở Xây dựng lần thứ III (2020-2025)

Thứ sáu - 21/08/2020 15:46

Hội nghị điển hình tiên tiến Sở Xây dựng lần thứ III (2020-2025)

Ngày 05/8/2020, Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ III (2020 - 2025).
Về dự Hội nghị có bà Phạm Thị Hồng Vân, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh; ông Hồ Trần Nhật Duy, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và 65 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đại diện cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của các Phòng, các đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng.
Quang canh Hoi nghi
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng giai đoạn 2016-2020, xác định những hạn chế, tồn tại và giải pháp khắc phục; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian tới, trên cơ sở đó tiếp tục duy trì và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Sở, đáp ứng yêu cầu của công cuộc cải cách hành chính theo chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước.
Bao cao Tong ket
Ông Lê Đăng Tuấn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở đọc Báo cáo tổng kết giai đoạn 2016-2020

Hội nghị đã nghe các báo cáo tham luận của các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua với mục đích học tập, xác định những cách làm hay để áp dụng rộng rãi, tiếp tục làm cho phong trào thi đua của Sở Xây dựng ngày càng phát triển sâu rộng, toàn diện, thực sự là động lực thúc đẩy, nâng cao hiệu quả, chất lượng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.
Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng những gương điển hình tiên tiến đối với tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong 5 năm qua.
Tang BK tap the 1
Ông Trần Viết Bảo - Giám đốc Sở Xây dựng tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể điển hình tiên tiến
Tang BK ca nhan 1
Bà Phạm Thị Hồng Vân, Trưởng ban TĐ-KT tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân điển hình tiên tiến
Trên cơ sở phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng đề ra tại Hội nghị và xuất phát từ chức năng, nhiệm vụ chính trị được giao, Công đoàn Sở đã phát động phong trào thi đua, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan, đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực không ngừng, phấn đấu bằng những việc làm cụ thể góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao phó./.

Tác giả bài viết: TPT.VP