Sở Xây dựng tổ chức Chương trình trao quà tết cho nhân dân thôn 2, thị trấn An Lão, Huyện An Lão.

Thứ năm - 27/01/2022 08:38
Nhằm thực hiện tốt công tác tăng cường hoạt động kết nghĩa giữa các địa phương, đơn vị vùng đồng bằng với các địa phương vùng đồng bào DTTS theo chủ trương chính sách của Đảng, nhân dịp Tết đến xuân về, ngày 25/01/2021, Sở Xây dựng phối hợp với Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam tổ chức buổi thăm hỏi và tặng quà Tết đến các gia đình tại thôn 2, thị trấn An Lão với sự tham dự của ông Lê Anh Sơn - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Sở Xây dựng, ông Đặng Thành Trưng - Đảng uỷ viên - Chánh Thanh tra Sở, bà Cao Thị Thu Đông ủy viên BCH Công đoàn Sở Xây dựng và các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng. Theo đó, Sở Xây dựng và Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong phía Nam, Công đoàn và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Xây dựng đã chuẩn bị 100 suất quà với tổng giá trị 30.000.000 đồng (mỗi suất quà 300.000 đồng) tặng cho 100 hộ gia đình tại thôn 2 thị trấn An Lão với mong muốn góp phần hỗ trợ nhân dân thôn 2, thị trấn An Lão vui đón Tết Nhâm dần năm 2022.

Trong cùng ngày, Sở Xây dựng đã phối hợp với Công đoàn Sở và Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Ký tại xã Nhơn phúc, thị xã An Nhơn và Mẹ Lê Thị Thâm tại xã Phước Hòa, huyện Tuy Phước do Sở Xây dựng phụng dưỡng nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Tác giả bài viết: Đông_TTra