Thứ năm - 24/12/2020 08:42
Ngày 24/12/2020, Đảng ủy Sở Xây dựng đã tổ chức Hội nghị Học tập và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIV, với khoảng trên 100 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động thuộc Đảng bộ Sở Xây dựng.tham gia.
Ông Lê Đăng Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở
       Chủ trì Hội nghị, ông Lê Đăng Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã phát biểu chỉ đạo và trực tiếp phổ biến Nghị quyết Đại hội.
       Hội nghị đã phổ biến 05 nội dung chính của Nghị quyết Đại hội, như sau: Đánh giá tình hình 5 năm 2015 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 5 năm 2020 - 2025; Thông qua Báo cáo kiểm điểm BCH Đảng bộ khóa XIII; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào các dự thảo văn kiện ĐH Đảng bộ tỉnh và ĐH Đảng toàn quốc; Thông qua kết quả bầu cử BCH Đảng bộ Khóa XIV; đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh; Thông qua 3 Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XIV.
       Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

(Xem tài liệu tại đây)
       VPS.