Sở Xây dựng Bình Định ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn do đại dịch Covid – 19

Thứ năm - 29/07/2021 11:31
Hưởng ứng Chương trình “Chuyến xe nghĩa tình” do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định phát động. Sáng ngày 28/7/2021, ông Đặng Hoàng Nguyên, Phó Chủ tịch công đoàn Sở, ông Võ Hữu Thiện, UVBCH Công đoàn Sở, Chủ tịch công đoàn thành viên Văn phòng Sở đã đại diện công chức, viên chức và người lao động của Sở Xây dựng đã trao 3.000 bánh tráng, 100 chai nước mắm, 30 kg cá cơm khô cho Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định để vận chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ cho người dân khắc phục khó khăn do đại dịch Covid – 19.
Sở Xây dựng ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn do dịch Covid – 19
Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết đồng lòng cùng chiến thắng đại dịch Covid-19, toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Xây dựng Bình Định mong muốn người dân thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn, chiến thắng bệnh dịch Covid – 19, ổn định cuộc sống,.
Thay mặt Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, ông Hồ Sĩ Dũng – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh gửi lời cảm ơn đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Xây dựng đã chung tay ủng hộ nhu yếu phẩm hỗ trợ đồng bào thành phố Hồ Chí Minh khắc phục khó khăn do dịch Covid-19./.

Tác giả bài viết: Trinh_VP