Thứ ba - 21/02/2023 10:03
Ngày 20/2/2023, UBND tỉnh Bình Định đã phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nhà máy bê tông thương phẩm tại phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn với các nội dung chính như sau:
phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500  Nhà máy bê tông thương phẩm tại phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn
Điều 1. Phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng với các nội dung chủ yếu như sau:
1. Tên đồ án: Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nhà máy bê tông thương phẩm tại phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn.
2. Phạm vi, ranh giới, mục tiêu quy hoạch: Khu đất quy hoạch tại phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, có giới cận như sau:

- Phía Bắc giáp: Nhà máy sản xuất gạch không nung;
- Phía Nam giáp: Đường đi nội bộ mỏ đá;
- Phía Đông giáp: Nhà máy sản xuất gạch không nung;
- Phía Tây giáp: Đường vào mỏ đá và cây xanh cách ly.

Quy mô diện tích quy hoạch khoảng: 10.000,4m2 (khoảng 1,0ha).
nhon hoa

3. Tính chất và mục tiêu quy hoạch:
- Quy hoạch xây dựng Nhà máy sản xuất bê tông tươi kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật của Nhà máy sản xuất gạch không nung nhằm cung cấp cho thị trường trong và ngoài tỉnh. Quy mô công suất trạm trộn bê tông 960 tấn/ngày.
- Làm cơ sở để quản lý quy hoạch, quản lý đầu tư xây dựng theo quy hoạch theo quy định.
4. Quy hoạch sử dụng đất:
Stt Loại đất Diện tích (m2) Tỷ lệ (%)
1 Đất xây dựng công trình 1.417,14 14,17
2 Đất cây xanh - mặt nước 4.315,28 43,15
3 Đất giao thông, sân bãi và HTKT 4.267,98 42,68
Tổng cộng 10.000,4 100,00
5. Các chỉ tiêu quy hoạch – kiến trúc:
- Mật độ xây dựng: 14,17%.
- Tầng cao xây dựng: 01 tầng.
6. Quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật:
a) San nền, thoát nước mặt:
- San nền: Cao độ san nn cao nht +17.3m, cao độ san nn thp nht +14.3m. Hướng dc t Đông Nam sang Tây Bắc
- Hệ thống thoát nước mt đi riêng vi h thng thoát nước thi. Đấu ni h thng thoát nước chung ca cm công nghip phía Bắc khu đất.
b)
Giao thông: Quy hoạch hệ thống giao thông nội bộ kết nối các khu chức năng, kết nối đồng bộ với nhà máy gạch không nung hiện trạng
c) Cấp nước: Nguồn cấp đấu nối với tuyến cấp nước của nhà máy sản xuất gạch không nung hiện trạng ở phía Đông Bắc khu đất. Tổng nhu cầu sử dụng nước: 26,68 m3/ngày đêm.
d) Cấp điện:
Nguồn cấp đấu nối với tuyến điện 0,4kV của nhà máy sản xuất gạch không nung hiện trạng ở phía Đông Bắc khu đất. Tổng nhu cầu sử dụng điện: 254kW.
e) Thoát nước và vệ sinh môi trường:

- Hệ thống thoát nước thải thiết kế đi riêng với hệ thống thoát nước mặt; nước thải được thu gom, xử lý đạt chuẩn theo quy định.
- Chất thải rắn sinh hoạt được thu gom, xử lý theo quy định.

Tác giả bài viết: Dinhhoa